Địa chỉ: Tiên Kiên Lâm Thao Phú Thọ
Điện thoại di động: 0975215206

Chi bộ trường Mầm Non Tiên Kiên tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Chiều ngày 23/5/2022 Chi bộ trường mầm non Tiên Kiên thuộc Đảng bộ xã Tiên Kiên long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thực hiện kế hoạch số 19-KH/ĐU của Đảng ủy xã Tiên Kiên về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Về dự và chỉ đạo  Đại hội có Đồng chí Đinh Thị Thanh Bình – Đảng ủy viên phụ trách chi bộ, cùng sự có mặt của 22 đại biểu chính thức.

Đại biểu dự đại hội

Đ/c Đinh Thị Thanh Bình  - Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Công đoàn, Chi đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thống nhất bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm 03 đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Lan - BT Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà – PBT chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và đ/c Hà Thị Quỳnh Chúc - Chi ủy viên nhiệm kỳ 2020-2022 và thống nhất bầu đ/c Nguyễn Thị Kim Thoa làm thư kí đại hội.
Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà – PBT chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022  thay mặt đoàn chủ tịch lên thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2025 và đồng chí Hà Thị Quỳnh Chúc - Chi ủy viên nhiệm kỳ 2020-2022 thông qua báo cáo kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo của chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã thống nhất cao với 2 báo cáo đã trình bày tại đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà thông qua báo cáo chính trị

Đ/c Hà Thị Quỳnh Chúc thông qua bản kiểm điểm Ban chi ủy

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội Đ/c Đinh Thị Thanh Bình đã đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ, Đại hội đã đánh giá sát đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, đồng thời cũng nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua.  Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ tới Đ/c Đinh Thị Thanh Bình đề nghị chi bộ Trường mầm non cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng; Triển khai nghiêm túc việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy sức mạnh và trí tuệ tập thể trong công tác, trong hoạt động của Chi bộ, phát triển đảng viên mới. Đồng thời, tập trung lãnh đạo công tác Mặt trận, đoàn thể.

Đ/c Đinh Thị Thanh Bình –phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Lan được bầu làm Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà được bầu làm Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Hà Thị Quỳnh Chúc được bầu làm chi uỷ viên.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chi ủy

Ban Chi uỷ mới ra mắt

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường Mầm non nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Dưới sự lãnh đạo, điều hành của Ban chi uỷ mới, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ xã Tiên Kiên, chúng ta có thể tin tưởng chi bộ trường Mầm non sẽ đoàn kết, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Tác giả: Trường Mầm non Tiên Kiên
Nguồn:Trường MN Tiên Kiên Copy link