Địa chỉ: Tiên Kiên Lâm Thao Phú Thọ
Điện thoại di động: 0975215206
Hotline: 0975215206
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RỘN RÀNG CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON TIÊN KIÊN

         Với phương châm “Đầu năm học mới, trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn” đó là nhiệm vụ của toàn thể CBGV, NV trong nhà trường. Do đó, để có một môi trường tốt nhất cho trẻ, một môi trường vì trẻ, nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng đồ chơi còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường, trang trí trong và ngoài lớp học, bếp ăn, công trình phụ trợ ở cả 2 điểm trường.

Năm học mới đã đến. Ngày khai giảng năm học mới đang tới gần. Những ngày này, trường Mầm non Tiên Kiên đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày Khai giảng năm học mới 2022-2023, cũng như đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Với phương châm “Đầu năm học mới, trường lớp phải sạch, đẹp,an toàn” đó là nhiệm vụ của toàn thể CBGV, NV trong nhà trường. Do đó, để có một môi trường tốt nhất cho trẻ, một môi trường vì trẻ, nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung thiết bị đồ dùng đồ chơi còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng hóc, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, bếp ăn, công trình phụ trợ ở cả 2 điểm trường. Các lớp học được giáo viên trang trí tạo môi trường học tập cho trẻ theo hướng mở lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi tạo được môi trường thân thiện, xanh sạch đẹp, muôn sắc màu tạo tâm thế thoải mái cho trẻ khi đến lớp. Đặc biệt  trong công tác chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới này còn có sự tham gia kết hợp của các chú bộ đội thuộc tiểu đoàn 3. Lữ đoàn 604 là đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn xã Tiên Kiên.

Các hoạt động văn nghệ của giáo viên và học sinh cũng được đẩy mạnh đã tích cực tập luyện văn nghệ nhằm đem lại không khí vui tươi phấn khởi cho ngày khai trường cũng như tham gia biểu diễn trong các dịp lễ, tết, các sự kiện hoạt động lớn của địa phương.

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học cho trẻ trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công! 

Một số hình ảnh của nhà trường trong công tác chuẩn bị đầu năm học mới.

 


Tác giả: Tổ Mẫu giáo 5 tuổi
Nguồn:Trường MN Tiên Kiên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook