Địa chỉ: Tiên Kiên Lâm Thao Phú Thọ
Điện thoại di động: 0975215206

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN KIÊN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Chung vui cùng nhân dân huyện Lâm Thao chào mừng “Kỉ niệm 20 năm ngày tái lập huyện Lâm Thao”. Hàng năm, cứ vào những ngày mùa thu lịch sử, hàng triệu các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học 2019 – 2020 đã thật sự bắt đầu. Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Chung vui cùng nhân dân huyện Lâm Thao chào mừng “Kỉ niệm 20 năm ngày tái lập huyện Lâm Thao”. Hàng năm, cứ vào những ngày mùa thu lịch sử, hàng triệu các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học 2019 – 2020 đã thật sự bắt đầu.

Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của huyện Lâm Thao nói riêng. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lâm Thao, của Đảng ủy, UBND xã Tiên Kiên, trường Mầm non Tiên Kiên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020.

Về dự với lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- Ủy ban nhân dân, các  ban ngành đoàn thể xã Tiên Kiên; Quỹ tín dụng , HTX và dịch vụ điện năng; trạm y tế xã;  Hội cha mẹ học sinh; Các đồng chí chỉ huy Tiểu đoàn 2 Lữ đoàn 604 và công ty xây dựng Hải vân đã về dự cổ vũ tinh thần và chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện đánh trống khai trường chào mừng năm học mới

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày hội chung của cả nước. ngày "Hội bé đến trường"

Các đ/c lãnh đạo , các ban ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Dư âm của ngày khai trường vân còn đọng mãi trong mỗi ký ức và là hành trang, động lực để ta vững vàng hơn trong công tác nuôi dạy các cháu để không phụ lòng tin tưởng của các cấp lãnh đạo và của phụ huynh. Chúc cho tập thể trường Mầm non Tiên Kiên luôn đoàn kết chung tay cùng cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới.